Blog làm đẹp

Trước khi nối mi giả, bạn nên biết điều này?

Ngày 20/12/2017

1. Có 2 phương pháp nối mi khác nhau là nối mi trực tiếp vào mi thật và nối vào bờ mắt

Lông Mi Giả .Net đã có bài viết về cách nối mi này tại link: http://longmigia.net/cac-phuong-phap-noi-mi.html (Các phương pháp nối mi)

Nếu chăm sóc đúng cách, tuổi thọ của những đoạn mi giả có thể lên đến 6 đến 8 tuần và sẽ rụng đi một cách tự nhiên như mi thật.

2. Mỗi phương pháp nối mi hoặc kiểu mi sẽ phù hợp với mắt của từng người.

Bạn phải lựa chọn nhiều loại chất liệu khác nhau, như lông chồn, sợi tổng hợp hay mi giả ... tùy vào mức chi phí của bạn sẽ chọn loại phù hợp với bản thân. Tiếp đến bạn phải chọn kiểu nối, hình dáng hay phương pháp nối, hay đến chọn cả kỹ thuật viên. Thật là rắc rối đúng không nào.

Không chỉ dừng lại ở đó, thực tế việc lựa chọn sẽ phức tạp hơn rất nhiều vì mỗi trung tâm làm đẹp sẽ đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau về các kiểu mi và cách thức thực hiện. Do đó, tốt nhất bạn nên đưa cho kỹ thuật viên xem hình ảnh cặp mi mà bạn muốn sở hữu trước khi bàn về các lựa chọn và giá cả.

3. Nối mi dài sẽ cần nhiều sợi mi giả

Để có được hàng mi “siêu dài”, bạn cần phải chi tiền cho số lượng mi giả nhiều hơn vì kỹ thuật viên cần phải nối mi dài hơn cũng như dàn trải mi đều theo mí mắt để đem lại hàng mi dày tự nhiên.

4. Thật không may, giá thành càng cao thì bạn phải tốn nhiều thời gian cho mi của mình.

Nối mi giả tức cũng không đồng nghĩa với việc bạn trả tiền để mi của bạn trông thật đẹp, và "vĩnh cữu". Thật vậy, một hàng lông mi giả cao cấp  sẽ có những quy tắc hoặc chuẩn mực riêng của nó để giữ mi bền đẹp, có thể như việc sử dụng Mascara, hay cần thiết đến cả một bộ dụng cụ nối mi

Tuy nhiên, việc chăm sóc sau khi nối mi sẽ tiếp diễn với rất nhiều “trò vui”. Vì lông mi dài ra và rụng đi, cách vài tuần, bạn phải luôn thay mới và làm đẹp lại.

Khoảng cách giữa các lần dặm mi càng xa, bạn sẽ cần nhiều mi mới hơn và tốn kém hơn. Ngoài ra, sau vài lần nhất định, một số kỹ thuật viên sẽ không dặm mi mới mà tiến hành thực hiện nối 1 bộ mi mới vì dễ thực hiện (gỡ lớp mi cũ bằng gel tháo mi giúp hòa tan lớp keo dán) và cũng vì lợi nhuận nữa.

5. Nối mi sẽ khiến việc trang điểm mắt hàng ngày trở nên không cần thiết

Nối mi đem lại hiệu quả như khi bạn sử dụng mascara và phần gốc mi được nối sẽ tạo hiệu ứng như chì kẻ mắt.

9. Sau khi nối mi, những sợi mi thật trông sẽ ngắn hơn rất nhiều

Lông Mi Giả .Net nói rằng nối mi sẽ không làm mi thật bị rụng đi miễn là các kỹ thuật viên không dán quá nhiều keo nối mi khiến hàng mi quá dày. Khi đến lúc phải thay bộ mi mới, hãy nhìn hàng mi thật rước khi nối, bạn sẽ không tưởng tượng đượcchiều dài thực sự ngắn hơn rất nhiều so với hàng mi sau khi được nối.

Lông Mi Giả Cao Cấp:

Địa chỉ: Số 10 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân bình, TP.HCM

Phone: 01264.992.629 - Hotline: 0909.241.495

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
  • Đối tác 9
  • Đối tác 10
call now
Facebook chat