Blog làm đẹp

Tổng quan về kỹ thuật nối mi volume

Ngày 30/11/-0001

Bài viết chia sẻ những kiến thức bổ ích về kỹ thuật nối mi volume, từ đó giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin trước khi quyết định sử dụng kỹ thuật này.

Những năm gần đây, nối mi đang trở thành một xu thế làm đẹp mới và được rất đông đảo phái đẹp ưa chuộng. Rất nhiều kỹ thuật nối mi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng về phương pháp làm đẹp này, trong đó phải kể đến kỹ thuật nối mi volume. Trước nhu cầu tìm hiểu thông tin của bạn đọc, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ các kiến thức về nối mi volume trên các khía cạnh tổng quan trong bài viết dưới đây.

Nối mi volume

Tổng quan về nối mi volume

Nối mi volume là một hình thức nối mi có nguồn gốc từ Nga, được du nhập vào Việt Nam trong thời gian qua. Với kỹ thuật này, trên một sợi mi thật, nhân viên sẽ thực hiện gắn nhiều sợi mi giả lên để tạo hình dáng quyến rũ cho lông mi. Số lượng sợi mi gắn lên có thể từ 2-7 sợi, tương ứng với các dạng nối mi volume 2D, 3D, 4D,…

Do phải nối nhiều sợi mi giả nên kích thước các sợi mi thường rất mỏng, chỉ từ 0.07mm trở xuống. Để có được kích thước đó, các sợi mi thường được làm từ tơ, lụa, vừa đảm bảo chất lượng, vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng cho đôi mắt người dùng.

Nối mi volume

Ưu điểm của nối mi volume

-Giúp hàng mi trở nên dày đều, cong vút

-Không có cảm giác ngứa mắt, nặng nề

-Thời gian sử dụng lâu bền (khoảng từ 4-6 tuần, tùy thuộc vào từng trường hợp)

-Tiết kiệm thời gian thực hiện

-An toàn cho sức khỏe người dùng

Những lưu ý khi thực hiện nối mi volume

-Để tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả làm đẹp, bạn nên tạo sẵn những chùm mi volume

-Nên sử dụng các loại keo dùng cho nối mi volume chuyên biệt nhằm đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật và đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền. Thông thường, loại keo được sử dụng sẽ là dạng keo loãng, có thời gian khô từ 4-6 giây với người học  việc, 2-3 giây với thợ lành nghề

-Nên lựa chọn các cơ sở uy tín, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này

Nối mi volume

Hi vọng với những gì được trình bày ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật nối mi volume. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ này trong thời gian tới mà vẫn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì đơn vị của chúng tôi sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nguyên liệu cao cấp cùng mức giá vô cùng phải chăng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nối mi volume của chúng tôi, vui lòng truy cập vào website: http://longmigia.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp. 

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
  • Đối tác 9
  • Đối tác 10
call now
Facebook chat