Keo nối mi

Ngày 08/06/2019

Không kém phần quan trọng như LÔNG MI GIẢ, Nhíp Nối Mi Volumne thì KEO NỐI MI hay KEO NỐI MI KHÔNG CAY cũng không hề kém phần. Keo nối mi giúp gắn kết các phần của lông mi lại với nhau, lâu bền hay không phụ thuộc rất nhiều và chất lượng keo. Thấu hiếu điều đó Lông Mi Giả Cao Cấp chúng tôi luôn đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Keo nối mi là dụng cụ nối mi cơ bản quan trọng và cần thiết nhất cho quá trình nối mi. Tuy nhiên, nếu không hiểu biết về các loại keo nối mi bạn sẽ không thể nào trở thành chuyên gia nối mi được. Vì vậy hãy cùng http://longmigia.net tìm hiểu những kiến thức cần thiết nhất về các loại keo nối mi trong bài viết dưới đây nhé!

 

1. Keo nối mi là gì?

Keo nối mi chính là dụng cụ nối mi dùng để gắn những sợi mi giả vào những sợi mi thật giúp hàng mi cong, dài quyến rũ hơn. Keo nối mi còn được hiểu là chất kết dính giúp hàng mi giả được gắn hoàn hảo hơn trên đôi mắt của bạn.

2. Có những loại keo nối mi nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại keo nối mi với chất lượng và hiệu quả khác nhau. Mỗi loại keo nối mi phù hợp với từng nhu cầu và mục đích sử dụng. Có loại keo nối mi siêu bền, keo nối mi không cay mắt, keo nối mi loãng, keo nối mi đặc, keo nối mi nhanh khô,…
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nối mi, đào tạo nối mi và bán dụng cụ nối mi http://longmigia.net tổng hợp có những loại keo nối mi sau đây:

2.1. Keo nối mi loãng
2.2. Keo nối mi đặc
2.3. Keo nối mi không cay mắt
2.4.Keo nối mi siêu bền
2.5. Keo nối mi cao cấp
2.6. Keo nối mi đen
2.7. Keo nối mi mắt vàng
2.8. Keo nối mi 3D
2.9. Keo nối mi volume
2.10. Keo nối mi chống nước
2.11. Keo nối mi nano

Sau đây là một số loại keo nối mi tốt hiện nay như:

Keo nối mi LADY'S LASH


3. Keo nối mi siêu bền nhất

Có rất nhiều loại keo nối mi và mỗi loại keo nối mi phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn cần sử dụng keo nối mi trong những hoàn cảnh đặc biệt như khách hàng thường xuyên tiếp xúc với nước hay những người mẫu thường xuyên phải đi diễn trong môi trường khắc nghiệt thì nên lựa chọn loại keo nối mi siêu bền, đó chính là loại keo nối mi bền nhất.

4. Keo nối mi tốt nhất

Keo Mesci Pro

Keo nối mi nhập khẩu chính hãng thì sẽ an toàn, ngoài ra các loại keo nối mi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ không đảm bảo chất lượng, có thể gây dị ứng, gây mẩn ngứa hay khó chịu cho người sử dụng. Vì vậy hãy lựa chọn các cơ sở nối mi uy tín hay các địa chỉ cung cấp keo nối mi lớn trên thị trường để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như khách hàng của bạn khi sử dụng keo nối mi.

5. Keo nối mi sky

KEO NỐI MI SKY

Xã hội ngày càng phát triển thì các loại keo nối mi cũng ngày càng nhiều và đương nhiên những loại keo nối mi ra đời sau sẽ mang nhiều ưu điểm và chất lượng tốt hơn những loại keo nối mi xuất hiện trước. Tại http://longmigia.net cung cấp đầy đủ các loại keo nối mi tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi thường xuyên cập nhật và nhập khẩu những loại keo nối mi mới nhất với chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như keo nối mi sky.

6. Keo nối mi không cay

Hiện nay trên thị trường đã có loại keo nối mi không cay. Điều này giúp cho người dùng không lo bị cay mắt và an toàn. Hãy lựa chọn keo nối mi không cay tại http://longmigia.net để được bảo đảm an toàn khi nối mi.


7. Làm cách nào phân biệt keo nối mi giả và thật


Để nhận biết và phân biệt keo nối mi thật và keo nối mi giả, mời các bạn tham khảo các điểm phân biệt dưới đây nhé:

Keo nối mi thật chất lượng sẽ bền, chịu được thời tiết khắc nghiệt.
Keo nối mi chuyên nghiệp giá sẽ cao hơn so với keo nối mi giả.
Keo nối mi tốt có bao bì sắc nét, mã vạch, nơi xuất xứ rõ ràng
Phân phối bở công ty uy tín.

8. Cách bảo quản keo nối mi

 

Cách bảo quản keo nối mi không bị khô

Keo nối mi có dạng dung dịch nên nếu sử dụng không cần thận rất dễ bị khô, giảm hiệu quả và còn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo và cẩn thận khi sử dụng bạn có thể  bảo quản keo nối mi trong thời gian rất lâu mà không lo giảm chất lượng hay hư hỏng.

- Keo nối mi khi dùng xong nên bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh

- Không nên để keo nối mi bám vào phần đầu của lọ keo, nó sẽ làm bạn đóng ko chặt nắp lọ keo. Khi lấy keo ra nối bạn ko nên đóng nắp ngay mà nên chờ vài giây để keo chảy từ đầu và cuối lọ rồi mới đóng nắp

- Nên cho keo vào túi bảo quản khi bảo quản trong tủ lạnh

- Khi keo bị đóng cứng trong đường dẫn lọ keo. Bạn hãy lấy nước gỡ mi = 1 cây tăm và thông chỗ tắc, làm sạch vùng xung quanh đầu lọ keo và trong nắp lọ keo để đóng lọ keo như lúc mới

- Không để nước, các dung dịch khác chảy vào lọ keo

9. Cách làm tan keo nối mi

Bạn có thể dùng sáp làm tan keo nối mi. Trong quá trình nối mi mà bị lỗi thì bạn có thể dùng sáp tháo mi để làm tan keo nối mi dễ dàng.


Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp.

 

 

Dịch vụ viết khác:

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
  • Đối tác 9
  • Đối tác 10
call now
Facebook chat