Nối mi Tự Nhiên, mi Volume

Ngày 02/09/2017

Nối mi Volume có đẹp tự nhiên không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong số đó liên quan chặt chẽ đến cách Em chăm sóc và bảo vệ hàng mi sau nối như thế nào.

Có nên chuốt mascara sau khi nối mi Volume?

Mascara là dụng cụ quen thuộc, là người bạn đồng hành không thể thiếu của rất nhiều cô gái hiện nay. Nhờ mascara đôi mắt của Em sẽ trở nên to tròn, ấn tượng và cuốn hút hơn. Điều này cũng góp phần không nhỏ làm khuôn mặt mờ nhạt, có khuyết điểm của Em dần được thay thế bằng sự dễ nhìn, ấn tượng và ghi điểm lớn với đối phương ngay từ những giây phút đầu.

Sử dụng mascara đúng cách sẽ giúp cho hàng mi của Em luôn sạch sẽ, kích thích lông mi nhanh mọc, mọc dài và cong đều nhau.

Tuy nhiên liệu nối mi Volume rồi có nên sử dụng mascara hay không lại là câu hỏi mà Chị dám chắc có rất nhiều người chưa biết xử trí ra sao. Thực tế, khi nối mi, hàng mi của Em đã được cải thiện đáng kể, trở nên dày, dài, cong đều rất phù hợp với khuôn mặt. Ngay cả khi Em trang điểm đậm thì cũng không cần làm gì thêm vì mi nối kiểu Volume đẹp tự nhiên không thể chê vào đâu được. Đây chính là phong cách mà nhiều cô gái cá tính, thường xuyên make up đậm theo đuổi mà không lo sợ về sự kém hài hòa.

Muốn mi nối kiểu Volume đẹp tự nhiên phải làm thế nào?

Để sở hữu kiểu nối lông mi Volume đẹp tự nhiên, yếu tố được xem là quyết định nằm ở sự chuyên nghiệp của địa chỉ nối mi Volume TpHCM.

Keo nối mi phải là hàng chuẩn, nên dùng các sản phẩm nhập khẩu từ nhiều nước có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp như Hàn Quốc, NaUy, Nga, Nhật Bản,…để đảm bảo keo nối không bị kích ứng hay gây ra phản ứng tiêu cực tới mắt của Em.

Ngoài ra, chất liệu sợi mi là yếu tố lớn giúp mi nối của Em bền lâu, tự nhiên như thế nào. Cuối cùng, kỹ thuật của thợ nối mi chuyên nghiệp sẽ là khâu chốt giúp Em có hàng mi bền đẹp tự nhiên nhất. Hiện tại, chỉ với mức khoảng400.000đ/lần nối mi, Em đã có thể trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, chất lượng ngoại nhập khi nối mi ngay tại trung tâm TpHCM.

Ngoài ra, sau khi nối mi, Em không nên dùng mascara hay serum dạng tinh dầu dưỡng mứt. Các chất này có thể ảnh hướng đến mối nối, gây bết dính sợi mi và làm hàng mi xô lệch, kém bền. Nếu cần thêm thông tin chăm sóc hàng mi, hãy gọi cho Chị vào giờ hành chính. Chị nghĩ có thể phần nào giúp Em hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

 

Dịch vụ viết khác:

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
  • Đối tác 9
  • Đối tác 10
call now
Facebook chat