Blog làm đẹp

Những điều cần biết về keo nối mi Sky glue

Ngày 30/11/-0001

Bài viết chia sẻ các kiến thức về keo nối mi Sky glue, từ đó giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó sử dụng nó một cách phù hợp, hiệu quả.

Những năm gần đây, dưới sự phát triển của lĩnh vực nối mi làm đẹp, rất nhiều sản phẩm, keo nối mi liên tục ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của xã hội. Một trong số đó phải kể đến là keo nối mi Sky glue. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu keo nối mi Sky glue trong bài viết dưới đây.

Keo nối mi Sky glue

Tổng quan về sản phẩm keo nối mi Sky glue

Keo nối mi Sky glue là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc của thương hiệu Sky. Đây là một sản phẩm cao cấp và được rất nhiều thợ nối mi cũng như khách hàng ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

- Có khả năng khô nhanh (khoảng 3s đối với thợ lành nghề)

- Độ bền cao (có thể giữ lông mi giả từ 5-7 tuần)

- Có thể dùng cho cả nối mi volume và nối mi classic

Keo nối mi Sky glue

- Không cay mắt

- Không gây kích ứng, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

- Dễ dàng bảo quản do sản phẩm phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

- Không dễ bị khô khi mở nắp, giảm tình trạng keo bị đặc, kéo màng, từ đó giúp tiết kiệm keo và chi phí

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm keo nối mi Sky glue

- Nên lắc đều sản phẩm trước khi dùng để đảm bảo các thành phần trong keo có thể hòa quyện với nhau, từ đó mang lại hiệu quả như mong đợi

- Do đây là sản phẩm keo khô nhanh nên chỉ phù hợp với những người thợ có tay nghề. Những nhân viên nối mi học việc không nên sử dụng sản phẩm này để tránh lãng phí.

- Nên chọn mua sản phẩm tại các cơ sở cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng chính hãng

Keo nối mi Sky glue

Hi vọng với những thông tin đã được trình bày ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm keo nối mi Sky glue. Bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn mua cơ sở nào để có được sản phẩm chính hãng? Hãy đến với đơn vị của chúng tôi ngay hôm nay. Với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng và thỏa mãn tối ưu.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: http://longmigia.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trợ giúp. 

Địa chỉ: 27 út tịch phường 4, quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0909 24 14 95 - Hotline: 0909.241.495

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
  • Đối tác 9
  • Đối tác 10
call now
Facebook chat