Blog làm đẹp

Nhíp Nối Mi Chất Lượng

Ngày 30/11/-0001

Nhíp nối mi là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong lĩnh vực nối mi làm đẹp, nhíp nối mi có nhiều loại, chọn đúng nhíp nối mi sẽ mang lại chất lượng và hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay, trong lĩnh vực nối mi đang phát triển thì nhíp nối mi ra đời cũng nhiều loại, tuy nhiên nhíp nối mi chất lượng sẽ mang lại một sản phẩm hoàn toàn đẹp mắt. Tùy thuộc vào dịch vụ sử dụng mà chọn loại nhíp nối mi phù hợp. Bài viết dưới đây chia sẻ một số kinh nghiệm chọn nhíp nối mi chất lượng.

                                    Nhíp nối mi chuyên nghiệp

Hiện nay kĩ thuật nối mi volume đang được khách hàng yêu thích, để chọn được một loại nhíp nối mi volume cần được tìm hiểu và phù hợp với các điều kiện sau:

                        Chọn loại nhíp nối mi phù hợp với nhu cầu

Trên mũi nhíp phải nhọn, khít với nhau để giữ được các sợi mi trên cùng một đường thẳng ( có thể trên 3 sợi ) mà không bị rớt.

Chất liệu sử dụng cho loại nhíp là thép không gỉ, không từ tính và không được tĩnh điện

Đầu nhíp phải cong như chữ L, các chỉ số đo của nhíp nối mi phải được kiểm tra và đo chính xác trong quá trình thiết kế để dễ dàng gắp mi và giúp mi dính trên mí mắt.

Chất liệu chế tạo nhíp nhẹ, dễ gắp, độ đàn hồi cao, thân hình của nhíp được thiết kế mỏng giảm mỏi tay.

Lựa chọn nơi nối mi chất lượng, uy tín, có thể mua nhíp nối mi và các dụng cụ nối mi khác tại lady's lash nơi được khách hàng nhất là các thợ nối mi chọn lựa.

Nhíp nối mi được làm bằng kim loại sáng bóng, có vỏ nhựa và khắc tế bên ngoài là một trong những loại nhíp nối mi tốt.

Mua nhíp nối mi chất lượng tại lady's lash

                                    Mua nhíp nối mi tại nơi uy tín chất lượng

Nhíp nối mi tại lady's lash/ là một trong những địa điểm không chỉ bán nhíp nối mi hay các dụng cụ nối mi mà còn là nơi giáo dục dạy nghề về lĩnh vực nối mi cho các thợ mới vào nghề muốn nâng tay nghề hoặc học viên muốn học nghề nối mi.

Các sản phẩm tại đây nhất là nhíp nối mi được nhập từ các loại có thương hiệu từ các nước có thị trường làm đẹp nổi tiếng trên thế giới như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Nhíp nối mi luôn có chất lượng cao, được làm từ nguyên liệu tốt, được kiểm tra gắt gao khi nhập khẩu nên khách hàng đặc biệt yên tâm khi sử dụng nhíp nối mi hay các công cụ nối mi khác tại lady's lash

Tại đây, khách hàng ngoài sử dụng loại nhím nối mi volume còn có thể mua nhiều loại nhíp nối mi khác như: nhíp gắp mi thẳng, nhíp nối mi hoa hồng đen, nhíp rẽ mi,…

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
  • Đối tác 9
  • Đối tác 10
call now
Facebook chat