Blog làm đẹp

Bộ Dụng Cụ Nối Mi Không Thể Thiếu Của Chị Em

Ngày 30/11/-0001

Với một chuyên viên làm nghề nối mi thì bộ dụng cụ nối mi là không thể thiếu, cũng như dụng cụ nối mi chất lượng sẽ mang lại chất lượng hiệu quả và một hàng mi đẹp cho khách hàng.

Với một chuyên viên làm nghề nối mi thì bộ dụng cụ nối mi là không thể thiếu, cũng như dụng cụ nối mi chất lượng sẽ mang lại chất lượng hiệu quả và một hàng mi đẹp cho khách hàng.

                                    Bộ đồ nghề nối mi chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ nối mi như một vũ khí dành cho chuyên viên nối mi, làm thế nào để chọn một bộ dụng cụ nối mi chuyên nghiệp và chất lượng mang lại hiệu cao, địa điểm mua bộ dụng cụ nối mi đó ở đâu để đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về những giải đáp vấn đề trên.

Bộ dụng cụ nối mi cơ bản cần có của một chuyên viên nối mi:

Mi giả: đây là công cụ giúp hàng mi trong đẹp và quyến rũ hơn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà chọn những loại mi nối khác nhau cho phù hợp.

Keo nối mi: đây là công cụ đặc biệt quan trọng giúp những sợi mi giả dính và kết nối được với những sợi mi thật, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho hàng mi của phái đẹp.

Nhíp nối mi: dụng cụ giúp chuyên viên nối mi có thể gắp những sợi mi giả gắn vào mi thật, chọn những loại nhíp mỏng, đầu nhíp khít để có thể gắp các sợi mi dễ dàng ( có thể gắp từ 3 sợi trở lên )

Nước tháo mi: một trong những dụng cụ giúp chuyên viên nối mi có thể sửa lỗi khi mi nối bị hỏng, hoặc sau một thời gian khách hàng muốn thay đổi kiểu mi, muốn tháo mi nối,…

Chổi chải mi: dụng cụ được dùng để chải mi sau khi được nối để tạo thêm sự quyến rũ cũng như các sợi mi được vào nếp hơn.

Ngoài ra, bộ dụng cụ nối mi còn cần những công cụ khác cho quá trình thực hiện nối mi như: hộp đựng dụng cụ, tăm bông,…

                        Dụng cụ nối mi đảm bảo giúp mi nối được chất lượng

Làm thế nào để mua bộ dụng cụ nối mi chất lượng và đảm bảo an toàn:

            Dụng cụ nối mi rất quan trọng khi được sử dụng phải đảm bảo được an toàn, như mi, phải kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhãn mác đầy đủ.

            Nên chọn dụng cụ nối mi có nguồn gốc từ các nước phát triển về ngành làm đẹp như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

                                                Dụng cụ nối mi Hàn Quốc

Chọn địa điểm mua bộ dụng cụ nối mi tại những nơi uy tín như tại Lady’s Lash , nơi được nhiều khách hàng đặt mua hàng nhiều cũng như được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

http://longmigia.net/ ngoài cung cấp các bộ công cụ nối mi có xuất xứ rõ ràng và nổi tiếng còn là nơi đào tạo nên các chuyên viên nối mi thành thục và tay nghề cao.

Tại đây, chế độ bảo hành các sản phẩm được khách hàng yêu thích cùng với đó là những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và số lượng lớn. Nơi mang lại sự tự tin cho khách hàng.

 
 

Bài viết mới hơn:

 

Bài viết cũ hơn:

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
  • Đối tác 9
  • Đối tác 10
call now
Facebook chat